zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT RÀ QUÉT CẢNH BẢO LỖ HỔNG ATTT MẠNG

Thiết bị ATTT cơ sở , được triển khai tại các vùng mạng vật lý

Các tính năng chính của thiết bị

  • Quản lý nguy cơ an ninh diễn ra theo từng phòng ban, tổ chức có vị trí địa lý khác nhau, nhằm hiểu rõ và đối phó với những rủi ro cụ thể tương ứng với từng đơn vị.
  • Phát hiện và cảnh báo thông tin về lỗ hổng/điểm yếu trên toàn hệ thống là một phần quan trọng trong chiến lược an ninh. Điều này bao gồm cả việc phát hiện và cảnh báo những điểm yếu cụ thể đối với từng phòng ban, tổ chức.
  • Thông qua việc giám sát hệ thống mạng, chúng ta có khả năng phát hiện và cảnh báo về bất thường, như sự biến động tăng/giảm về số lượng cổng/dịch vụ trên thiết bị và sự biến động về số lượng thiết bị tham gia vào hệ thống mạng.
  • Hoạt động khám phá, phát hiện, xác minh và phân loại mức độ rủi ro là quan trọng để xác định và đối phó với các lỗ hổng bảo mật. Báo cáo phân tích ảnh hưởng của rủi ro sau khi bị tấn công giúp nhận biết toàn bộ tài nguyên mạng là vật lý hay ảo hóa, cũng như nhận biết các phương thức khai thác và mã độc tấn công vào các lỗ hổng.
  • Cảnh báo ngay lập tức về lỗ hổng/nguy cơ có khả năng khai thác thông qua Email giúp đảm bảo tính nhanh nhạy và phản ứng kịp thời trước những tình huống khẩn cấp.
  • Tổng hợp và thống kê nguy cơ an ninh của hệ thống theo thời gian là quan trọng để theo dõi xu hướng và phát hiện sớm các thay đổi đáng chú ý.
  • Việc giám sát lịch sử đánh giá an ninh của hệ thống qua thời gian, cũng như thống kê lịch sử quá trình giám sát và đánh giá nguy cơ an ninh mạng, giúp xây dựng một cái nhìn toàn diện về tình hình an ninh và thực hiện những điều chỉnh cần thiết.
  • Cuối cùng, việc tự động gửi báo cáo định kỳ và quản trị hệ thống thông qua website với hỗ trợ tiếng Việt là những cải tiến quan trọng, giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và bảo vệ an toàn cho hệ thống một cách hiệu quả.

GIÁ THIẾT BỊ > 3.000.000.000 đồng/hệ thống
(Hệ thống từ 05 đơn vị, chi nhánh)

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 024.37632086

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận