zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Ổ cắm điện thông minh điều khiển qua điện thoại, App Tuya hoặc Smart Life, 100v 220v-10A công suất 2200W

ổ cắm thông minh
SmartLife
(Đang cập nhật...)
Hết hàng

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
95.000₫ 150.000₫
* Đã có VAT
Ổ cắm thông minh là một trong sản phẩm cần thiết cho hệ thống nhà thông minh. Bạn có thể điều khiển các thiết bị của bạn bằng ứng dụng Tuya được cài đặt trên SmartPhone, hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua ứng dụng Google Assistant Google, hoặc Alexa là trợ lý ảo nổi tiếng của Amazon  Ổ cắm thông minh thích hợp để điều khiển cho các thiết bị điện gia dụng như điều khiển đèn chiếu sáng, ấm Đun Nước Điện, máy pha Cà Phê, điều khiển cửa cuốn, quạt điện, máy giặt, bộ phát wifi, điều hòa không khí, quạt thông gió, máy tạo độ ẩm, Máy Nước Nóng, TV, Quạt, Máy Giặt, Điện Rèm, Bạn có thể dễ dàng lần lượt các thông minh cắm trên và tắt từ xa thông qua điện thoại của bạn, cho phép bạn để kiểm soát các thiết bị nhà bạn cho dù bạn đang ở nhà, trong văn phòng hoặc bạn đang có trên kỳ nghỉ THÔNG SỐ KỸ THUẬT Thông số kỹ thuật:
Điện áp vào: 220V ~ 50Hz. 
Điện áp, công suất chịu tải đầu ra: Dòng 10A , công suất 2200W (tải trở, đèn sợi đốt, đèn sưởi), 
Điều khiển qua ứng dụng: App Tuya Smart hoặc Smart Life đều được, tương thích hệ điều hành IOS và Android. 
Kết nối  Wifi: 2.4Ghz IEEE 802.11b/g/n. 
Trọng lượng: 100g. 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 
- Trên điện thoại Tải Ứng dụng "Smart life" hoặc "Tuya smart" đăng ký tài khoản và đăng nhập theo hướng dẫn nếu đã có tài khoản đến bước tiếp theo. Cấp nguồn điện cho ổ cắm 
- Nhấn và giữ phím ON/OFF khoảng 5s đến khi đèn báo nhấp nháy nhanh. 
- Bật Wifi, Bluetooth, Vị Trí trên điện thoại để ổ cắm kết nối nhanh hơn. Tại giao diện chính "Smart life" hoặc "Tuya smart" chọn dấu + góc trên bên phải và chọn chế độ " Tự động quét" Khi thấy biểu tượng ổ cắm xuất hiện và điền thông tin mạng Wifi nhấn Tiếp theo. 
- Đợi ứng dụng kết nối với ổ cắm lâu nhất 2 phút, nếu không được rút nguồn ổ cắm và thự hiện lại. 
- Kết nối thành công ta nhập thông tin tên muốn sử dụng. - Tại giao diện chính APP nhấn vào biểu tượng nút của thiết bị ta mới thêm để bật hoặc tắt. 
#ocamthongminh #smartlife #congtacthongminh #h2tgroup.vn #namphat