zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Khóa SamSung SHP-DP609

Khóa cửa điện tử
SAMSUNG
(Đang cập nhật...)
Hết hàng

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

Khóa Samsung SHP DP609 là mẫu khóa cửa tay nắm dạng Push – Pull được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, và rất phong cách của Samsung

-Mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số từ 4 đến 12 kí tự

-Lưu trữ tối đa 20 thẻ từ

-Độ dày cửa yêu cầu 40~80mm

-Khóa cửa tự động hoặc bằng tay

-Báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập

-Báo động khi có hiện tượng cháy nổ

-Mở rộng kết nối Wifi giúp mở khóa từ xa

Bảo hành: 12 tháng

9.800.000₫ 12.500.000₫
* Đã có VAT

Khóa Samsung SHP DP609 là mẫu khóa cửa tay nắm dạng Push – Pull được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, và rất phong cách của Samsung. Ngoài chức năng mở khóa bằng vân tay, mã số, khóa còn được thiết kế để có thể mở cửa và kiểm soát mọi sự kiện ra vào  mọi lúc mọi nơi bằng smartphone thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại

5 Phương thúc xác thực để mở khóa gồm: Qua Smart Phone kết nối WIFI, Vân tay, Thẻ từ RFID, mã số, và bằng chìa khóa cứng

 

Chỉ cần một cú chạm bằng ngón tay để mở cửa bằng cảm biến vân tay nhanh và chính xác.

Điện thoại thông minh của bạn là chìa khóa cửa. Đơn giản và an toàn mở khóa cửa với điện thoại thông minh của bạn từ bất cứ đâu.

Chức năng cảnh báo về tình trạng khóa cửa (cửa mở / đóng) và lệnh từ xa mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối wifi

Nhận thông báo khi khách truy cập chạm vào biểu tượng chuông thông minh (biểu tượng chuông cửa) trên bàn di chuột. Điện thoại của bạn hoạt động như chuông cửa của bạn.

Chức năng Duyệt nhật ký lịch sử truy cập cho phép bạn biết ai đang về nhà trong thời gian thực. Nhận thông báo khi các thành viên trong gia đình bạn về nhà.

 

 

Phát hành mật khẩu tạm thời sử dụng một lần để truy cập khách truy cập thuận tiện.

 

 

Trang bị cảm biến hồng ngoại được trang bị phát hiện bất kỳ chuyển động đáng ngờ nào trong thời gian dài, khóa cửa phát ra tiếng còi cảnh báo để tránh những vị khách không mời. Cố gắng nhập cảnh hoặc giả mạo để bỏ qua khóa sẽ tắt báo động ngay lập tức.

 

Báo động nhiệt độ cao Khi cảm biến tích hợp phát hiện nhiệt độ cao bất thường, báo động sẽ được kích hoạt và khóa cửa sẽ nhấp nháy để cảnh báo người dùng. Khóa cửa cũng sẽ được tự động mở khóa để cho phép thoát nhanh.