zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

lap-dat-camera-tai-toyota-thanh-xuan-315-truong-chinh

Lắp đặt camera tại Toyota Thanh Xuân 315 Trường Chinh

Từ ngày 27-28/6. Công ty cổ phần Phát triển Công nghệ và giải pháp H2T thực hiện triển khai giai đoạn 2 nâng cấp hệ thống Camera cho Nhà để xe cao tầng của Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) tại tòa nhà 315 Trường Chinh- Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Giai đoạn 1 của dự án nâng cấp đã được H2T thực hiện vào tháng 12/2021 lắp và đã đưa vào sử dụng góp phần nâng cao hiệu quản quản lý, đảm bảo an ninh an toàn cho toàn bộ khu vực tầng hầm của tòa nhà.

Ở giai đoạn 2 của dự án. Hệ thống tiếp tục được nâng cấp thay thế mới toàn bộ hệ thống Camera lắp đặt tại tầng 4 sử dụng đầu ghi hình 32 kênh, và thay thế các Camera cũ bằng các camera độ phân giải cao lên đến 8M pixel, ống kính tiêu cự lớn từ 6-8mm, cảm biến hình ảnh kích thước lớn  1/2″ cho phép lấy ánh sáng và góc nhìn rộng đã cho chất lượng hình ảnh rõ nét  và tầm nhìn xa hồng ngoại lên đến 80m. 

Hệ thống sau nâng cấp cho phép quản lý, giám sát thời gian thực với chất lượng hình ảnh rõ nét, góc nhìn rộng, bao quát toàn bộ không gian, khu vực để xe oto.

Một số hình ảnh, sau khi thi công lắp đặt

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận