zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

lap-khoa-thong-minh-tai-thai-nguyen

Lắp khóa thông minh tại Thái Nguyên

Lắp khóa thông minh tại Thái Nguyên

H2T TECHNOLOGY, JSC thực hiện việc lắp đặt khóa cửa thông minh Kaadas L7 cho căn hộ biệt thự của PGS.TS P.T.Nghĩa- Hiệu trưởng trường Đại học Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên tại đường 3/2 Phường Tân Lập, thành phố Thái nguyên.

Khóa thông minh Kaadas L7 một trong những dòng sản phẩm khóa cửa thông minh thương hiệu Đức đang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những tính năng vượt trội nhưng giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm có thương hiệu cùng loại khác.
Với chức năng mở khóa vân tay, mã số bí mật, thẻ từ, và qua Bluetooth, giá thành trọn gói lắp đặt chỉ hơn 6 triệu , bảo hành 2 năm, Khóa thông minh Kaadas L7 đã và đang là một trong sự chọn phổ biến của rất nhiều gia đình ở chung cư, cũng như các căn hộ, biệt thự.
Với thiết kế siêu mỏng, sang trọng, tinh tế,  khóa thông minh Kaadas L7 là lựa chọn phù hợp với không gian sống đơn giản, nhưng không kém phần hiện đại.
Khóa thông minh Kaadas L7 Với việc sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay FPC hiện đại nhất hiện nay của Thụy Điển. Cảm biến vân tay đa tầng gồm cảm biến nhiệt độ, điện dung và áp suất đảm bảo mức bảo mật cao nhất, không thể có thể sao chép hay giả mạo vân tay. Cảm biến nhận dạng tích hợp trên tay nắm cửa làm tăng thêm sự tiện ích khi mở cửa cũng như làm tăng thêm vẻ, đẹp, hiện đại cho bộ cánh cửa của gia chủ.

Xem video giới thiệu khóa Kaadas_L7 tại đây: https://bit.ly/Kaadas_L7

Thông tin thêm chi tiết về sản phẩm https://bit.ly/Khoa_Kaadas_L7

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận