zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

IMPERVA- GIẢI PHÁP TƯỜNG LỬA ỨNG DỤNG WEB

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật...)
Hết hàng

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

1. Các thiết bị hỗ trợ (Device support): ArcSight mặc định hỗ trợ thu thập hơn 400 thiết bị/nguồn nhật ký, từ hơn 100 vendor với hơn 50 loại danh mục thiết bị. ArcSight hỗ trợ các nguồn log nhiều hơn các bất kỳ đối thủ nào và đơn giản việc chuẩn hóa nhật ký nguyên thủy (raw data) thành định dạng dễ hiểu nhất.
2. Chuẩn hóa và phân loại (Normalization/Categorization): ArcSight chuẩn hóa và phân loại dữ liệu trong lớp tích hợp (Integration layer) tại thành phần thu thập. Giúp đẩy nhanh tốc độ, tính chính xác của quá trình phân tích tính tương quan (Correlation).
3. Thiết lập ngưỡng băng thông (Bandwidth Throttling): cho phép quản lý các luồng sự kiện trong mạng phân tán về mặt địa lý:
4. Compression: nén dữ liệu nhật ký trong khi truyền
5. Batching, time delay: cho phép truyền dữ liệu nhật ký theo đợt, theo thời gian.
6. Committed bit-rate: cho phép định nghĩa, ấn định lượng băng thông sẽ dùng cho việc truyền nhật ký.

Liên hệ

Tường lửa Ứng dụng Web (WAF) của Imperva là một sản phẩm chuyên biệt được thiết kế để bảo vệ mạnh mẽ các ứng dụng web. Nó nâng cao tính bảo mật bằng cách tự động hiểu và phân tích cấu trúc và hoạt động cụ thể của trang web của mỗi tổ chức.  

WAF có khả năng phát hiện và ngăn chặn cả các cuộc tấn công chưa biết và các hành vi bất thường tại tầng ứng dụng. Với việc phân tích sâu rộng các gói tin HTTP/HTTPS/SOAP/XML/Web service, nó hiệu quả trong việc chặn các cuộc tấn công tinh vi như SQL injection, XSS, CSRF, và nhiều hơn nữa.

Bên cạnh đó, ThreatRadar, một dịch vụ tùy chọn, tự động phân tích và ngăn chặn các cuộc tấn công động từ Internet, giảm nhẹ các mối đe doạ lớn như tấn công DDoS sử dụng mạng Botnet.