zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) cho doanh nghiệp lớn

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật...)
Hết hàng

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) là thiết bị tường lửa NGFW kết hợp AI dành cho các doanh nghiệp lớn hoặc những tổ chức có số lượng người dùng lớn. Thiết bị tường lửa có khả năng bảo vệ mạng của doanh nghiệp bằng cách kiểm soát lưu lượng các gói tin trên mạng internet, thực hiện giám sát và phân tích các hoạt động khả nghi và ngăn chặn các mối đe dọa từ bên ngoài internet. 

Giới thiệu tổng quan về Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E)

Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) là một giải pháp Firewall từ Fortinet hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và lớn mang tới các tính năng mạnh mẽ như VPN, chống virus, IDS/IPS, chuyển đổi VLAN và quản lý bằng quy tắc. Sản phẩm được trang bị 14 cổng GE RJ45 cùng 2 cổng GE RJ45 Management/HA, 2 cổng GE RJ45 WAN và 4 cổng GE SFP, hỗ trợ 1 cổng USB đem lại đa dạng kết nối, tương thích với nhiều thiết bị.

Với thông lượng IPS lên đến 2.2 Gbps cùng 1.8 Gbps NGFW, Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) có thể giữ cho hệ thống mạng của doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả và ổn định. Thiết bị có nhiều tính năng bảo mật như chống spam, lọc Web, VPN, quản lý băng thông và quản lý truy cập người dùng, giúp giảm thiểu các mối đe dọa về an ninh thông tin trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) được tích hợp công nghệ đám mây giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý thiết bị và theo dõi mạng từ bất cứ đâu thông qua giao diện web thân thiện và tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay. Firewall Fortinet FortiGate 201E (FG-201E) là một giải pháp bảo mật mạng tốt cho các doanh nghiệp lớn, tạo nên một môi trường kinh doanh an toàn và hiệu quả.