zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Micro Focus ArcSight SIEM

(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật...)
Hết hàng

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

Các thiết bị hỗ trợ (Device support): ArcSight mặc định hỗ trợ thu thập hơn 400 thiết bị/nguồn nhật ký, từ hơn 100 vendor với hơn 50 loại danh mục thiết bị. ArcSight hỗ trợ các nguồn log nhiều hơn các bất kỳ đối thủ nào và đơn giản việc chuẩn hóa nhật ký nguyên thủy (raw data) thành định dạng dễ hiểu nhất. 
 xác của quá trình phân tích tính tương quan (Correlation).
Thiết lập ngưỡng băng thông (Bandwidth Throttling): cho phép quản lý các luồng sự kiện trong mạng phân tán về mặt địa lý:
Compression: nén dữ liệu nhật ký trong khi truyền
Batching, time delay: cho phép truyền dữ liệu nhật ký theo đợt, theo thời gian.
Committed bit-rate: cho phép định nghĩa, ấn định lượng băng thông sẽ dùng cho việc truyền nhật ký.

Liên hệ

Micro Focus ArcSight SIEM - là một Platform SIEM hàng đầu trên thế giới, giúp tổ chức giải quyết các khó khăn cốt lõi và các yêu cầu cụ thể về phân tích an ninh.

Sản phẩm gồm:

  • Phần mềm giải pháp phân tích log an ninh bảo mật cho hệ thống
  • Phần mềm lưu trữ log tập trung
  • Phần mềm SmartConnector đi kèm thiết bị, phần mềm này cài đặt trên 3rd server để thực hiện thu thập nhật ký từ các nguồn log bên trên.

Micro Focus cung cấp đẩy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp (Professional Service) cho các khách hàng từ giai đoạn đánh giá & tư vấn thiết kế, phát triển & triển khai, quản lý & vận hành và tối ưu & trưởng thành. Điều này đảm bảo cho khách hàng đạt được các mục tiêu đề ra của dự án.