zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Chuông hình panasonic VL-SV74

Chuông cửa màn hình
Panasonic
(Đang cập nhật...)
Còn hàng (10)

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

- Màn hình 7'' nút bấm cảm ứng
- Camera độ phân giải cao: 1.3M pixels
- Mở rộng lên đến 4 màn hình.
- Kết nối 2 vị trí cửa.
- Có thể giám sát thông qua camera cửa.
- Mở cửa từ xa cho khách.
- Lưu lại 200 hình ảnh khách đến.
- Kết nối các cảm biến báo động, báo cháy, báo khói…
- Nguồn trực tiếp 220V
- Có khả năng thay đổi giọng nói
- Kết nối tổng đài điện thoại.
- Hai màu lựa chọn: trắng, bạc
Kích thước: 158×201×25

5.490.000₫ 7.330.000₫
* Đã có VAT

Bộ chuông cửa VL-SV74 (gồm 01 màn hình VL-SM74 và 01 camera chuông cửa VL-V524) là sản phẩm mới nhất của hãng Panasonic. Sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến tại các chung cư, căn hộ biệt thự.

Màn hình sử dụng các phím cảm biến cảm ứng, đạt được thiết kế phẳng hoàn toàn

Dễ sử dụng: Màn hình menu cũng hỗ trợ tiếng Việt ngoài tiếng Anh

Camera chuông cửa sử dụng cảm biến hình ảnh độ phần giải cao 1,3 Megapixel cho hình ảnh sắc nét. Hơn nữa, chỉ báo chuông trên nút gọi cửa hiển thị sáng để khách biết ngay lập tức phải bấm vào đâu ngay cả trong môi trường tối.

Phím nhả khóa E chuyên dụng được đặt ở phía trước màn hình và phím điều chỉnh âm lượng được đặt ở bên cạnh, giúp bạn dễ dàng thao tác trong khi nói chuyện.

Khả năng mở rộng cao: Có thể kết nối tối đa 3 màn hình rộng (7 inch) với màn hình chính. Ngoài ra, màn hình có thể kết nối với tổng đài điện thoại PBX.

Chức năng thay đổi giọng nói: Tính năng an toàn độc đáo này làm giảm giọng nói nghe được ở điện thoại cửa để giọng nói của phụ nữ nghe giống như của nam giới.

Ghi hình ảnh: Màn hình chính và màn hình mở rộng có thể ghi lại hình ảnh điện thoại cửa từ tối đa 50 cuộc gọi điện thoại cửa hoặc phiên giám sát.

Hỗ trợ chức năng mở khóa điện cho cổng: Khóa cổng hoặc khóa cửa có thể được mở dễ dàng và nhanh chóng bằng phím bấm cảm ứng trên màn hình.

Tầm nhìn ban đêm với: Bộ camera cổng được trang bị đèn LED chiếu sáng. Nó cho phép hiển thị màu của khách truy cập ở khoảng cách khoảng 50 cm vào ban đêm

Download tài liệu kỹ thuật: Kích vào đây

Nguồn: H2T TECHNOLOGY, JSC