zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Chuông hình Panasonic VL-SW274VN

Chuông cửa màn hình
Panasonic
VL-SW274
Hết hàng

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SW274- Màn hình 7'' 
- Mở rộng lên đến 3 màn hình và 6 tay con
- Liên lạc nội bộ tay con và màn hình.
- Kết nối tổng đài điện thoại (PBX)
- Kết nối 2 vị trí cửa.
- Có thể giám sát thông qua camera cửa.
- Mở cửa từ xa cho khách.
- Lưu lại 400 hình ảnh khách đến.
- Kết nối các cảm biến báo động.
- Nguồn trực tiếp 220V
- Có khả năng thay đổi giọng nói.

6.800.000₫ 8.500.000₫
* Đã có VAT

Bộ chuông cửa màn hình VL-SW274VN của hãng Panasonic rất được sử dụng rất phổ biến cho các căn hộ, biệt thự bởi tính tiện ích, chất lượng, kiểu dáng sang trọng làm tăng thêm tính sang trọng, hiện đại trong căn hộ của bạn.

Bộ chuông cửa Panasonic VL-SW274 gồm có: Màn hình màu 7 inch VL-MW274, 01 camera chuông cửa lắp ở cổng VL-V522L và 01 màn hình không dây cầm tay VL-W617. Bộ sản phẩm này có màn hình màu LCD 7 inch TFT lưu được 400 hình ảnh màu, cho ảnh rõ ngay cả khi nhìn xiên góc hoặc từ bên dưới, có khả năng ghi âm - hình - đàm thoại.

Tính năng chính của bộ chuông cửa  VL-SW274VN 

Có khả năng thay đổi giọng nói: Giọng nói của phụ nữ (âm cao) sẽ nghe như giọng nói của nam giới (âm trầm) làm tăng tính an ninh (Đặc biệt khi phụ nữ, trẻ em khi ở nhà một mình và khách lạ đến bấm chuông...)..

Khả năng mở rộng cao:
Có thể kết nối tối đa 6 màn hình bổ sung với màn hình chính bằng cách sử dụng kết hợp màn hình có dây 7 inch và màn hình không dây 1,8 inch (Tuy nhiên, số lượng tối đa có thể của màn hình có dây 7 inch là 3). Ngoài ra, kết nối PBX cũng được hỗ trợ.
Màn hình không dây cầm tay: Sử dụng màn hình không dây 1.8 inch LCD vô cùng tiện ích giúp chủ nhà có thể  kiểm tra , liên lạc, và mở cổng cho khách truy cập và phản hồi kịp thời từ phòng khách, nhà bếp và các nơi khác trong nhà ngay cả khi bạn đang làm việc khác.

Có thể kết nối lên đến 6 màn hình không dây cầm tay. Phạm vi kết nối không dây tối đa là 100 m không có chướng ngại vật. Nếu nhà bạn có không gian rộng, nhiều vật cản thì có thể thêm vào các bộ lặp để mở rộng phạm vi kết nối.
Màn hình trung tâm 7 inch: Màn hình chính và màn hình mở rộng có màn hình rộng 7 inch cho phép dễ dàng quan sát các góc nhìn dọc và ngang rộng.
Chức năng thay đổi giọng nói: Chức năng này làm cho giọng nữ Tiếng nói (phím cao hơn) nghe giống như người đàn ông (phím thấp hơn).
Chức năng mở khóa điện: Khóa điện ở cổng có thể được mở dễ dàng và nhanh chóng bằng màn hình trung tâm hoặc trên màn hình không dây cầm tay từ bất cứ nơi nào trong nhà, vô cùng thuận tiện
Chức năng ghi hình ảnh: Màn hình chính và màn hình mở rộng có thể ghi lại hình ảnh của khách đến bấm gọi cửa từ tối đa 50 cuộc gọi điện thoại cửa hoặc phiên giám sát. Mỗi lần khách đến nhà, camera cổng sẽ chụp 8 ảnh tĩnh để lưu vào bộ nhớ. Bạn có thể xem lại đến biết được ai đã đến nhà mình khi bạn đi vắng.
Tầm nhìn ban đêm với đèn LED (đèn chiếu sáng):
Camera chuông cửa được trang bị đèn LED (đèn chiếu sáng). Nó cho phép hiển thị màu của khách truy cập ở khoảng cách khoảng 50 cm vào ban đêm.

Tính năng liên lạc nội bộ: Màn hình trung tâm (màn hình chính) và các màn hình mở rộng, các màn hình không dây cầm tay có thể liên lạc nội bộ với nhau (Intercom).

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0982249696 để được tư vấn hỗ trợ.

Download tài liệu:

- Tài liệu hướng dẫn sử dụng lắp đặt chuông hình VL-SW274

- Tài liệu hướng dẫn lắp đặt chuông hình VL-SW274