zalo
0982249696

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Chuông hình VL-SVN511

Chuông cửa màn hình
Panasonic
(Đang cập nhật...)
Hết hàng

Hỗ trợ tư vấn

Giới thiệu

Màn hình màu 5 inch / WQVGA (480 x 272 pixel)
Hỗ trợ kết nối Wifi 
Lưu 50 lịch sử viếng thăm của khách ( 8 hình / một cuộc viếng thăm) 
1 ngõ kết nối 1 chuông cửa/ 1 nút bấm chuông 
Xem hình ảnh từ camera mở rộng 
Kết nối với Smartphone (phần mềm miễn phí cài trên iOS/ Andriod) tối đa 4 Smartphone 
Chức năng gửi hình ảnh người viếng thăm đến Email

8.268.000₫ 9.130.000₫
* Đã có VAT

Bộ chuông cửa Panasonic VL-SVN511 gồm màn hình VL-MVN511, bộ gọi camera cổng mã hiệu VL-V522L là thành phần không thể thiếu được của hệ thống nhà thông minh được sử dụng rất rất phổ biến tại các căn hộ, chung cư cao cấp. Hệ thống được kết nối wifi, thiết bị smartphone làm tăng tính tiện ích, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ của bạn. Các tính năng của bộ chuông cửa VL-SVN511 cụ thể như sau:

Kết nối điện thoại thông minh: Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình làm màn hình phụ để phản hồi khách truy cập và mở khóa ổ khóa điện bất kể bạn đang ở đâu trong nhà. Bạn cũng có thể theo dõi hình ảnh điện thoại cửa khi bạn muốn kiểm tra lối vào cửa. Có thể kết nối tối đa 4 điện thoại thông minh / máy tính bảng.
Thông báo qua e-mail: Màn hình chính có thể gửi e-mail có dấu thời gian và hình ảnh của khách truy cập đến địa chỉ e-mail đã đăng ký trước, cho phép bạn kiểm tra xem ai đã đến thăm khi bạn ở ngoài nhà (ngay cả khi bạn ở nước ngoài ).
Hỗ trợ kết nối các cảm biến có sẵn trên thị trường (như báo cháy, nút gọi, v.v.) được kết nối với màn hình chính, bạn có thể nhận được thông báo.
Kết nối Wi-Fi: Ngoài điện thoại thông minh / máy tính bảng, màn hình chính cũng có thể kết nối không dây với bộ định tuyến Wi-Fi để dễ dàng kết nối mà không cần cáp. Bạn có thể định cấu hình cài đặt Wi-Fi bằng phương pháp đơn giản hóa (được gọi là WPS).
Hỗ trợ mở khóa điện: Khóa cổng hoặc khóa cửa có thể dễ dàng và nhanh chóng được mở khóa bằng màn hình chính hoặc thiết bị di động như điện thoại thông minh / máy tính bảng, thậm chí từ tầng hai của ngôi nhà.
Chức năng ghi hình ảnh: Màn hình chính ghi lại hình ảnh lên tới 400 (50 khách, 8 ảnh cho mỗi khách).
Chức năng thay đổi giọng nói: Chức năng này làm cho giọng nữ Tiếng nói (phím cao hơn) nghe giống như người đàn ông (phím thấp hơn).
Tầm nhìn ban đêm: Trạm cửa được trang bị đèn LED (đèn chiếu sáng). Nó cho phép hiển thị màu của khách truy cập ở khoảng cách khoảng 50 cm vào ban đêm.

Download tài liệu: Tài liệu hướng dẫn sử dụng chuông cửa VL-SVN511

                              Tài liệu hướng dẫn lắp đặt chuông cửa VL-SVN511

Liên hệ: 0982249696 để được tư vấn hỗ trợ